Fan Messi gọi là gì? Vì sao Messi lại được yêu thích như vậy

Cũng như rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới khác, những người yêu thích Messi cũng có tên gọi riêng của mình. Hãy cùng Vaoroi tìm hiểu Fan Messi gọi là gì? Messi nổi tiếng đến mức độ nào và vì sao anh được yêu thích nhé bạn.

Fan Messi gọi là gì? Nguồn gốc tên gọi của Fan Messi 

Với những người yêu thích bóng đá chắc không còn xa lạ gì với cái tên Lionel Messi –  một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá hiện đại. Hiện nay số lượng cổ động viên trung thành của anh lên tới con số không tưởng. Họ yêu thích anh không chỉ vì tài năng chơi bóng, mà còn vì nhân cách và con người của cầu thủ này.

Vậy Fan Messi gọi là gì?

Leo Messi FC chính là tên gọi chính thức chỉ những người hâm mộ và yêu thích cầu thủ Lionel Messi.

LEO MESSI FC

Nguồn gốc và ý nghĩa

Tên này xuất phát từ chính tên gọi mà mọi người thường gọi anh ” Leo Messi”

Không ai biết tên này được gọi từ lúc nào, nhưng hiện tại khắp nơi trên thế giới đều gọi những người hâm mộ Messi là Leo Messi FC.

Mỗi khi cầu thủ đi thi đấu hoặc tham gia sự kiện, fan hâm mộ của anh tại địa phương, hoặc ở khắp nơi trên thế giới sẽ tụ tập lại cổ vũ anh, chào mừng anh

Dường như mỗi sự kiện có mặt anh, Fan Messi đều đến rất đông, gây ra tình trạng quá .

Xem thêm: RB là gì?

Một số hội nhóm Fan Messi trên mạng xã hội

Leo Messi Fan Club (@leomessifanclub): Đây là nhóm fan trên mạng Instagram của anh với hơn 428.000 người theo

Leo Messi 10 Fan Club (@WeAreMessi): Nhóm fan với hơn 1,2 triệu thành viên hoạt động trên Twitter.

Leo Messi Fan: Đây là một fanpage rất nổi tiếng trên facebook với khoảng 1,3 triệu thành viên.

LEO MESSI & BARCELONA LOVERS : Nhóm fan hâm mộ được lập ra khi anh đang đầu quân cho CLB Barcelona với hơn 500.000 thành

Trên đây là danh sách một số nhóm fan giành cho những người yêu thích Messi mà Vaoroi đã tổng hợp lại. Lưu ý đây không phải các nhóm fan chính thức được quản lý bởi Messi hay CLB bóng đá mà anh đang chơi. Nhưng những nhóm này vẫn hoạt động sôi nổi, nhiệt tình hỗ trợ chỉ vì tình yêu duy nhất với Messi.

Vì sao Messi có nhiều fan hâm mộ đến vậy

Khi hỏi bất kì một Leo Messi FC nào bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi vì sao lại hâm mộ một cầu thủ bóng đá. Có thể kể ra một số lý do sau:

Thiên tài bóng đá, gặt hái được nhiều thành công và giành được giải thưởng lớn

Khả năng chơi bóng của Messi là điều mà người hâm mộ không thể nghi ngờ. Messi được vinh danh là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất. Sở hữu kĩ thuật cá nhân xuất sắc, khả năng chơi bóng, điều khiển và tấn công mạnh mẽ. Trong sự nghiệp anh giành được tổng cộng 7 Quả bóng vàng thế giới, 4 chức vô địch Champions League , 10 chức vô địch La Liga, 1 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia.

Cổ động viên đến cổ vũ cho Messi

Sự giản dị và thân thiện với huấn luận viên, đồng nghiệp, và người hâm mộ

Anh đã gắn bó với CLB Barcelona gần 20 năm và đóng góp rất nhiều cho đội bóng này. Anh luốn nhận được lời khen từ những người đồng đội và các vị huấn luận viên.

Anh luôn khiêm tốn và không bao giờ cho rằng mình là người giỏi nhất

Cuộc sống cá nhân hạnh phúc

Messi đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và 3 cậu con trai. Anh được ca ngợi là người đàn ông có trách nhiệm. Mặc dù tiền tài và địa vị đều ở đỉnh cao nhưng anh vẫn sống đúng chuẩn mực, và không có tin đồn xấu về mặt tình cảm.

Kết luận

Qua bài viết này, Vaoroi đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi Fan Messi gọi là gì. Đọc thêm những kiến thức thú vị khác trong chuyên mục cẩm nang thể thao bạn nhé!

Xem thêm: Đá luân lưu là gì?

 

Bion CEO