ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Website https://www.rawiya.net/ với thương hiệu Vaoroi TV mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm chất lượng nhất, do đó khi bạn truy cập vào trang bạn đã tự nguyện chấp nhận các quy định được đăng tải trên trang. Để an tâm và tin cậy khi sử dụng dịch vụ, bạn nên đọc kỹ và tìm hiểu rõ các điều khoản trước khi tiếp tục truy cập.

Điều khoản chung

Chấp nhận các điều kiện sử dụng Khi bạn sử dụng và truy cập vào website, bạn đã ngầm hiểu và đồng ý với các điều khoản do Vaoroi TV quy định.

Vaoroi TV có thể thay đổi điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Để theo dõi thông tin chính xác bạn nên kiểm tra thường xuyên ở mục.

Điều khoản trên website

Thông tin hiển thị Website cung cấp các thông tin với mục đích chung là mang đến cho người dùng những tin tức trong nước và quốc tế liên quan đến môn thể thao vua mà họ yêu thích.

Tất cả các thông tin đều được lựa chọn và tổng hợp từ trên internet. Nội dung trên trang đa dạng và phong phú.

Người dùng có thể xem video, tin tức, hình ảnh, âm thanh ở link trực tiếp một cách trơn tru nhất.

Vaoroi TV đều đáp ứng nhu cầu của phần lớn fan hâm mộ bóng đá. Không có lỗi kỹ thuật hoặc virut xảy ra. Nếu có sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Trách nhiệm và dịch vụ của kênh

Dịch vụ trên Vaoroi TV là cung cấp mọi thông tin trực tuyến kết nối và tích hợp với mạng xã hội Website của chúng tôi có quyền sửa và xóa những thông tin mà bạn bình luận để đảm bảo thông tin phù hợp nhất với quy chế của website

Để tiện lợi cho người dùng, Vaoroi TV cung cấp cho người dùng các liên kết đến website khác. Những liên kết này Vaoroi TV không chịu trách nhiệm vì không phải là chủ sở hữu.

Người dùng tự chịu trách nhiệm khi sử dụng và khai thác những link từ các website này.

Trách nhiệm người dùng

Bạn phải tuân theo nghiêm túc quy định, không sử dụng vào các mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Không tự tiện đưa các nội dung vi phạm hoặc không thuộc quyền sở hữu của mình khi chưa có sự cho phép của người sở hữu chính.

Không gây hại, phá hoại hay làm hỏng dịch vụ trên website Vaoroi TV Không lan truyền các tập tin có virut hay các chương trình phần mềm gây ảnh hưởng đến sự ổn định của người dùng khác.

Tất cả nhằm mục tiêu của kênh Vaoroi TV “Xây dựng, kết nối một cộng đồng yêu bóng đá vững mạnh”.

Thông tin về Vaoroi TV:

  • Tên doanh nghiệp: Vaoroi TV Trực Tiếp Bóng Đá
  • Hotline: 0988984646
  • Địa chỉ: 33 Phan Đình Giót, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam
  • GG Map: https://www.google.com/maps?cid=2155442790703672056
  • Gmail: [email protected]
  • Website: https://www.rawiya.net/

Link tham khảo về website:

Bion CEO